ระบบเว็บบอร์ด เพื่อการศึกษาเท่านั้น
 
บ้านช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 5 วิธีจีบสาว คนที่อยากสมหวังต้องอ่าน ตั้งใจนำมาฝาก จากใจ!!!!

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
NAMPHOO
เด็กอัจฉริยะ
avatar

จำนวนข้อความ จำนวนข้อความ : 44
วันเข้าร่วม : 09/05/2010
อายุ : 35
ที่อยู่ : 410/1-2 ถนนสกล-นาแก ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง จ.สกลนคร 47000
ห้อง : TPB SCHOOL

ตั้งหัวข้อเรื่อง: 5 วิธีจีบสาว คนที่อยากสมหวังต้องอ่าน ตั้งใจนำมาฝาก จากใจ!!!!   Tue May 11, 2010 11:24 pm

[You must be registered and logged in to see this image.]


emo10 วิธีจีบสาว emo29

emo20 มี 5 วิธี


emo13 1. ทำหล่อ
http://tpbboard.frie 2. ทำรวย
emo4 3. ทำเท่ห์
emo5 4. ทำเก่ง
emo30 5. ทำตลก


emo13 1.ทำหล่อ
ถ้าไม่หล่อจริง ขอแนะนำว่าอย่าดีกว่า เพราะอย่าลืมว่าหล่อ ดูไปมากาลเวลาผ่านไปก้อเบื่อ สู้คนน่ารักไม่ได้ ช่างพูดช่างจา
อยู่ใกล้ๆ แล้วอบอุ่น ประมาณนั้น และอย่าลืม ว่าหล่อกินไม่ได้ หล่อแต่จน ก้อคงไม่เอา อย่าลืมกฎเหล็กที่เคยให้ไว้ ตอนต้นๆว่า
ผู้ญิ๋งรักคนหล่อ ชอบคนดี แต่แต่งงานกับคนรวย

http://tpbboard.frie .2 ทำรวย
ถ้าไม่รวยจริง ขอร้องว่าอย่าทำ เพราะเค้าจะรักคุณแค่ตังค์ ไม่ได้รักจากใจ พอตังค์หมดญิ๋งก้อหาย และที่สำคัญ พ่อแม่เค้าอาจจะชอบหรือไม่ก้อได้ มีนิยามอยู่คำนึง แต่งกับคนรวย ถึงจะสบายกาย แต่สักวันจะทุกข์ใจ ก้อมีเมียน้อยบ้าง ประมาณนั้น อย่าลืมว่าคนมีตังค์มักจะเห็นผู้ญิ่งเป็นของเล่น พอมันได้นะ มันก้อเบื่อ พอเบื่อมันก้อทิ้ง แต่ถ้าเลือกคนจน อาจลำบากกายแต่รับประกันว่าไม่ลำบากใจ เพราะมีแต่รักที่จริงใจ เค้าคงไม่ยอมให้คนที่เค้ารักลำบากแน่ ประมาณนั้น ช่วยกันหาเก็บเงินเก็บทอง พออยู่พอกินก้อพอแล้ว ดูอย่างพ่อ แม่เราก้อยังเลี้ยงเราได้ นับประสาอะไรกับ เรามีทั้งความรู้ และการศึกษา พ่อแม่ผมก้อทำนา เป็นเกษตรกร พูดอย่างไม่อาย แต่ตายไปก้อเอาไปไม่ได้ แปบเด๋วก้อแก่แล้ว ทำบุญเยอะๆ เพราะบุญเท่านั้นที่เราเอาไปได้ และขอแนะนำว่าทำบุญร่วมกัน ชาตินนี้ไม่ใช่เนื้อคู่ ชาติหน้าแน่นอน ชาตินี้คือวันนี้ ชาติหน้าก้อคือพรุ่งนี้

emo4 3. ทำเท่ห์
เรื่องของแฟชั้น มันตกยุกเร็วนะ เราตามไม่ทันหรอก ไม่ต้องไปขาเดป เจาะดัง เจาะสะดือ เด็กแนว เด็กเกาหลี มันเป็น Puppy Love วัยทำงาน คงไม่แน่นอน และคงเป้นผู้นำไม่ได้ เป็นตัวของตัวเองดีที่สุดแล้ว แต่ไม่ใช่ว่าเชย อย่าลืมว่า 90% ของผู้ญิ๋งไม่ได้ชอบผู้ชายหล่อ เท่ห์ ขอแค่แต่งกายให้เรียบร้อย ดูดี สะอาดสะอ้าน มีภูมิฐาน ประมาณนั้น

emo5 4.ทำเก่ง
อันนี้ต้องรู้หมดทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ IT แต่เนี่ยต้องปวดหัวมาก เพราะถ้าไม่เก่งจิง มันน่าเบื่อ การจีบสาวมันต้องผลัดกันโง่ รู้บ้างฉลาดบ้าง ยอมๆ กันบ้าง ยอมโง่บ้าง แต่ไม่ใช่โง่ทุกเรื่องเหมือนอย่างที่เคยบอก ชีวิตจะได้มีรสชาติ เหมือนสมองซีกซ้ายและขวา ข้างนึงคำนวน ทำงาน อีกข้างคือต้องการความผ่อนคลาย ต้องการการ Entertain ไม่เครียส หรือ ซีเรียส

emo30 5. ทำตลก
อันนี้เจ๋งสุดสืบเนื่องจากข้อที่แล้ว การทำตลก ไม่ต้องลงทุนเลบ หล่อ รวย เท่ห์ เก่ง ต้องลงทุน แต่ทำตลก ทุกคนทำได้ อยากเห็นรอยยิ้ม ถ้าผู้ญิ๋งยิ้มก้อแสดงว่าเค้าเริ่มที่จะเปิดใจ รับคุณไว้พิจารณาในใจ อืม คนนี้นะ ตลกดี อยู่ด้วยแล้วไม่เครียส หรือซีเรียส เวลามีปัญหาเค้าจะนึกถึงเราเป็นคนแรก
เหมือนเรา ตอนที่ผู้หญิงเขิน เค้าจะชอบตีเรา ประมาณนั้น หากแต่คุณต้องพัฒนามุก อย่างสม่ำเสมอ และต้อง ทำให้เนียน ไม่ใช่มุกเสียวๆ แต่ถึงเสี่ยว น้ำเน่านะ ก้อใช้ได้ผลมานักต่อนัก เชื่อเหอะ แต่คุณต้องจิงใจด้วยนะ ใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ใช่แค่เจ้าชู้ อันนี้ไม่ขอแนะนำ หมั่นหยอดคำหวานวันละคำสองคำ Serprise เป็นประจำ ให้ความสำคัญกับเธอมาก ๆ หมั่นดูแลเอาใจใส่ การจีบผู้ญิ๋งก้อเหมือนการปลูกต้นไม้ คือ ต้องการการดูแลเอาใจใส่ รดน้ำพรวนดิน เป็นต้น เอาเปนว่าแค่นี้ก่อนและกัน เหนือยพิมพ์แล้ว แล้วจะมาใหม่และกัน ยังไงก้อ PM เป็นกำลังใจให้ด้วยและกัน

emo24 อ๋อ ผมหรอ ไม่หล่อ ไม่รวย แต่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกดี ประมาณนั้ัน สวัสดีคับ emo19
emo35 emo36
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
5 วิธีจีบสาว คนที่อยากสมหวังต้องอ่าน ตั้งใจนำมาฝาก จากใจ!!!!
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
.:: I LOVE TPB ^^ เว็บบอร์ดโรงเรียนเทคนิคภูพานบริหารธุรกิจ ::. :: CLUB in Love :: ห้องนี้เกี่ยวกับ"ความรัก"-
ไปที่: